เกี่ยวกับเรา : แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์

• ศูนย์ดีมีมาตรฐาน ชื่อสัตย์ มั่นคง จริงใจ รับผิดชอบ
แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ เป็นศูนย์รับจัดส่ง ดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย เฝ้าไข้ตามบ้าน ตาม รพ ผู้ช่วยพยาบาล แม่บ้าน แม่ครัว พี่เลี้ยงเด็ก อยู่เป็นเพื่อน คุณพ่อคุณแม่ครบวงจร ตามกทม บริมณฑล และต่างจังหวัด พนักงานของเราทุกคน ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติตามระเบียบของศูนย์และมีประสบการณ์การทำงานจริงอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 1-2 ปี ขึ้นไป พนักงานของเราทุกคนผ่านการอบรมการปฏิบัติจริงตามสายงานนั้นๆ มาเป็นอย่างดีเยี่ยม เชี่ยวชาญและชำนาญ มากเป็นพิเศษ ทำด้วยใจรักในสายงานและอาชีพนี้โดยตรง พนักงานของเราทุกคนที่นี่ เน้นมากเรื่องอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ร่าเริ่ง มองโลกในแง่ดี จิตใจเมตตา ใจดีทุกคน ทางเรามีความยินดีให้คำแนะนำและปรึกษาฟรีก่อนที่ท่านจะตัดสินใจและทางศูนย์ตระหนักดีว่าการที่ท่านจะฝากคนที่ท่านรักและห่วงใยที่สุดให้กับทางศูนย์ดูแลและทางศูนย์ของเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านไว้ใจและเชื่อใจให้ทางศูนย์เราได้ดูแลคนที่คุณรัก ทางศูนย์เราจะดูแลคนที่ท่านรักด้วยใจรักและด้วยหัวใจของเรา เปรียบดุจท่านเป็นเสมือนหนึ่งพ่อแม่พี่น้องและคนในครอบครัวของเราจริงๆๆ เป็นเสมือนท่านเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเราจริงๆ ไว้ใจเรา เชื่อใจเรา ให้แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ดูแลนะคะ

แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ ทางทีมงานของเรา ทุกคนมีความยินดีและเต็มใจให้บริการแก่ทุกท่านและคนที่ท่านรักดุจครอบครัวจากครอบครัวท่านเองและขอขอบคุณทุกท่านที่มีไว้วางใจกับทีมงาน ด้วยความรักและจริงใจอีกทั้งรอยยิ้มจากทีมงานของเราทุกคน ท่านจึงสามารถไว้วางใจเราได้ว่า เราจะดูแลใส่ใจคนที่ท่านรักและห่วงใยได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เพราะพนักงาน ของเราผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีทั้งความสะอาด กิริยามารยาท และวิชาชีพการบริบาล อีกทั้ง ทางศูนย์ยังมีการเพิ่มเติมความรู้ให้แก่พนักงานอยู่เสมอๆ โดยพยาบาลวิชาชีพ

แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ ศูนย์รับจัดส่ง พี่เลี้ยงเด็ก แม่บ้าน แม่ครัว ผู้ช่วยพยาบาล คนดูแลผู้สูงอายุ ดูแลผู้ป่วย เฝ้าไข้ ครบวงจร ซึ่งพนักงานของเราทุกคน ต้องผ่านการตรวจสอบประวัติตามระเบียบของทางศูนย์และ มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 1-2 ปี พนักงานของเราทุกคนได้ผ่านการอบรมในการออกปฏิบัติงานตามสายงานนั้นๆ และในการออกปฏิบัติงานของพนักงานแต่ละบุคคล ทางเรามีความยินดีให้บริการอีกทั้งยังยินดีให้คำแนะนำปรึกษาแก่ท่านก่อนการตัดสินใจเพราะทางศูนย์เราตระหนักดีว่าการที่ท่านฝากคนที่ท่านรักและห่วงใยที่สุดให้กับทางศูนย์เราดูแล

แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ พร้อมให้บริการ การดูแลด้วยทีมงานผู้ดูแลที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์สูงให้บริการดูแล24ชั่วโมง ให้บริการการดูแลขั้นพื้นฐานแก่ผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือช่วยเหลือตัวเองได้ เช่นผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยพักฟื้นที่เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ไขข้อเสื่อม ผู้ที่มีโรคเรื้อรัง ผู้สูงอายุหลงลืม โรคสมอง อันไซเมอร์ พาร์กินสัน เป็นต้น

แม่จ๋าพ่อจ๋าโฮมแคร์ "เราดูแลคนที่คุณรักแทนคุณ"